Loading...  avatar

  lan121


  Tổng số bài gửi :
  5
  Reputation :
  0
  Join date :
  07/06/2016
  Cách pha uống cao atiso lá tươi cực kỳ đơn giản:
  Bạn hãy khởi đầu buổi sáng với một ly cao atiso atilife, bạn hãy lắc đều chai atiso rồi dùng muỗng gỗ kèm theo trong hộp, pha 4 muỗng nhỏ với khoảng 100ml nước ấm hoặc uống giải khát với nước đá lạnh cũng rất ngon. Khi mở nắp bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của atiso. Khi uống sẽ có chút vị đắng vì được chiết xuất 100% từ lá atiso nguyên chất. Nếu muốn, bạn có thể thêm mật ong, đường cát, đường phèn, chanh, quất, sả tươi để thay đổi hương vị cho mỗi lần uống. 
  Bạn hãy uống đều đặn mỗi ngày 2-3 ly, những ngày bắt đầu giải khát với cao atiso, bạn có thể sẽ đi tiểu tiện nhiều hơn, nếu có hiện tượng tiêu chảy nhẹ thì đó là dấu hiệu tích cực vì khả năng thải độc của gan được cải thiện. 
  Sau khoảng 2 ngày đầu bạn sẽ cảm nhận được ngay cơ thể trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Sau khoản 1 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, giấc ngủ và bữa ăn trở nên ngon miện hơn hẳn. Sắc tốt da tự nhiên trở nên hồng hào, tươi tắn hơn mọi ngày. Đặc biệt, sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thích ngắm mình hơn trong gương và thích thú lướt các ngón tay lên làn da mịn màng của mình.

  http://caoatiso.com.vn/chi-tiet-tin/la-atiso-tuoi-ho-tro-giai-doc-gan-tot-nhat
  CÁC CHÚ Ý SAU KHI SỬ DỤNG:
  Từ 5 ngày đến 1 tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt, đầu tiên sẽ là giấc ngủ và bữa ăn trở nên ngon lành hơn, sau đó là da dẻ hồng hào và tươi hơn. Nếu bạn là một người da mụn thì sẽ sạch mụn ngay thấy rõ. Từ 2 tháng trở đi, khuyến khích những người có những vấn đề về gan, mật có thể đi kiểm tra, xét nghiệm để kiểm nghiệm kết quả mới.
  Những người hay uống bia rượu có thể uống 1 ly Trà Atiso trước khi phải tham dự các cuộc nhậu, Atiso sẽ giúp giảm say, thanh lọc cơ thể, giúp dễ dàng giải rượu hơn.
  Nếu bạn đi tiểu tiện nhiều hơn, đó là một điều tốt, thận đang làm việc hiệu quả và tích cực. 
  Nếu có hiện tượng tiêu chảy nhẹ trong vài ngày đầu tiên sử dụng, đây là quá trình thải độc gan và đường bài tiết, tương tự với việc ngày đầu tiên bạn uống sữa sau một thời gian dài. Tuy thế, bạn hãy duy trì uống đều và pha trà loãng hơn. Hiện tượng sẽ mất sau 1,2 ngày. Đây cũng là một hiện tượng chứng tỏ hiệu quả thải độc cơ thể chứ không phải tác dụng phụ của Trà Atiso đà lạt.

  Bạn nên bỏ hẳn các liều thuốc an thần (nếu có phải sử dụng) và chuyển sang dùng trà vào mỗi buổi tối trước 30 phút bạn muốn đi ngủ. Không nên quên đặt báo thức cho sáng hôm sau. Chiết xuất Atiso được các nhà Khoa học dùng bào chế làm thuốc an thần và các loại thuốc giảm stress.
  Tham khảo thêm tại đây