Loading...  avatar

  tung123


  Tổng số bài gửi :
  9
  Reputation :
  0
  Join date :
  12/07/2016
  Bệnh bạch biến dù không ảnh hưởng nhiều tới cơ thể thể chất của con người nhưng lại gây nên những tiêu cực đặc biệt to lớn về mặt tâm trạng khiến người mắc bệnh tự ti, sống mặc cảm, thậm chí trầm cảm vì ngại giao tiếp và sợ những cái nhìn đánh giá của những người vòng quanh.

  Bạch biến là một trong những căn bệnh ngoài da có diễn tiến phức tạp. Bệnh hiện tại có xu hướng tiến triển ngày càng nhiều, khoảng từ 1 đến 2 % dân số. Bệnh làm mất sắc tố ở da, lông và tóc, tạo nên những đốm trắng nhiều kích thước và bắt đầu lan dần ra theo nhiều thời gian. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do sự rối loạn miễn dịch, tác nhân hóa chất hoặc liên quan tới các bệnh như tiểu đường, dạ dày, thận...

  Bạch biến loang ở trên mặt,...

  Với bệnh này thiết yếu nhất là việc phát hiện sớm, trợ giúp trị kịp thời ngay từ giai đoạn khởi phát. Khi những đốm trắng loang rộng người bệnh có khả năng nhận thấy ngứa hoặc không ngứa. Tới bệnh viện phương pháp đông y Việt Tâm, bạn sẽ được khám cụ thể, sau đến thoa và uống các bài thuốc phương pháp đông y theo chỉ định của thầy thuốc.

  Tại Phòng khám Đông y Việt Tâm sử dụng phương thuốc trợ giúp điều trị bệnh bạch biến hiệu quả tốt hợp tác từ nhiều loại thuốc quý và pha chế theo công thức bí truyền. Thuốc là những thuốc quý hiếm được khai thác từ trên núi cao, sau khi thu hoạch được chuyển về bào chế, sao tẩm nên vô cùng bảo vệ. Thuốc bôi cũng được điều chế kì công nên cực kỳ hiệu quả. Mỗi thang thuốc đều đã qua quá trình kiểm duyệt kĩ càng, giai đoạn pha chế công phu biểu hiện sự tận tâm của các danh y cho từng Một số trường hợp người bệnh.

  Thương hiệu Phòng khám phương pháp đông y Việt Tâm là địa chỉ khám chữa bệnh chu đáo, uy tín trên địa bàn và các tỉnh thành phía Bắc những năm trở lại đây. cơ sở y tế còn chuyên trị vẩy nến, chàm (eczema), mụn trứng cá, viêm dạ dị ứng, zona, các bệnh xương khớp, dạ dày, phụ khoa, nam khoa...