Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  22
  Reputation :
  2
  Join date :
  13/12/2012
  Các biểu hiện trĩ nội độ 2 và biện pháp phẫu thuật trĩ nội độ 2

  Các biểu hiện trĩ nội độ 2: dấu hiệu của bệnh trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở "cửa hậu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đại tiện , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình trạng nhiễm trùng da vì "cửa hậu" tiết dịch. Ở mức độ này các búi bệnh trĩ có dính sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong "lỗ khu" khi người bệnh đi ị .

  Nếu người bệnh dính trĩ nội thời kì 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có hướng chữa bệnh tốt một vài chuyên gia vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời liệu pháp dẫn bổ xung về phương pháp ăn uống và hoạt động sao cho phù hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn phác đồ chữa trị tại nơi khám bệnh thì sẽ được khuyên tôi thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa hậu" .

  Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình khẩn trương hơn như sử dụng vòng cao su để thắt khóm bệnh trĩ , liệu trình chích xơ khối bệnh trĩ hoặc thủ thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong mức độ chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành một vài yêu cầu như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là các động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đi vệ sinh vào 1 thời gian nhất quyết trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; tốt nhất việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không ngăn ngừa được thì bạn có có các khoảng mức độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; khống chế rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một vài gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương hướng thủ thuật bệnh trĩ như thế nào

  Chỉ định tốt cho các trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là phác đồ mổ trĩ chung thủy , sử dụng cho cả cơ thể lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay trở lại .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phẫu thuật PPH
    
  Nguyên lý hoạt động của phương thức “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là sử dụng máy PPH để khâu búi trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến cụm trĩ , khiến khối trĩ tự rụng đồng thời kéo búi bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được chấp hành tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Hơn thế , biện pháp này còn có những ưu điểm như:

  Thời gian thủ thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của thầy thuốc chuyên khoa .

  Không đau, ít chảy máu: bởi được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho người bệnh.

  Tỷ lệ quay lại thấp: bởi vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho cụm trĩ , nên khả năng tái diễn là thấp nhất.

  trĩ nội cấp độ 2 nếu được nhận ra sớm và chữa bệnh kịp lúc sẽ có thể khỏi bệnh gấp rút . Chính cho nên khi nhận nhìn ra những biểu hiện nêu trên, một vài bạn cần khẩn trương đến gặp chuyên gia để được xác định và chữa bệnh kịp thời điểm , khống chế để bệnh gia tăng nặng gây khó khăn cho việc điều trị và tác hại tới thể lực .