Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  22
  Reputation :
  2
  Join date :
  13/12/2012
  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức một vài mao mạch đưa đến mao mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện vì thành mao mạch mắc suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi bó bệnh trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn . Để điều chữa trị , có khả năng dùng hướng tiểu phẫu hoặc trị bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> trieu chung benh tri


  Trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể dùng được cách nội khoa ở giai đoạn này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang dùng biện pháp PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là cách thức tiên tiến hàng đầu thế giới được một vài bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và  và khuyên dùng tại một số phòng khám chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu quả đối với trĩ nội mức độ 3.
  bệnh trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ cách thức PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, không gây đe dọa đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa hậu" , thời kì phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Hơn thế , anh có thể chữa bệnh theo Y học cổ lan nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều điều trị lành hẳn nên có tính tận gốc hiệu nghiệm lâu dài, không có tai biến , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong một vài bài thuốc nam được một số chuyên gia chuyên khoa đánh giá cao trong trị bệnh và đề phòng bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của thân thể H’Mông bởi điều trị được một vài mức độ trĩ bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc cach chua benh tri và ngăn chặn trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một vài chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một vài đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi cầu thường ngày vào 1 giờ nhất quyết 

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , đề phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…