Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  22
  Reputation :
  2
  Join date :
  13/12/2012
  Tôi bị phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang giai đoạn 4. Khi đi ngoài ra máu tươi, lúc thì nhỏ giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. bó bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì dính ngứa dữ dội ở "cửa sau" (dấu hiệu của người bị bệnh trĩ nặng). Song vì công việc hàng ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được kết luận là dính bệnh trĩ cấp độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, những bác sĩ tại bệnh viện nghĩ rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. đái pháp tiểu phẫu cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương án phòng chống và tự chữa bệnh bệnh trĩ cho mình bằng một vài loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để các bạn, các thân thể đang dính trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa trị cho mình với công hiệu rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm sử dụng rau diếp cá điều trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; mỗi ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường xuyên 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc dùng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo phương pháp : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc bệnh trĩ .

  > Thắc mắc Trĩ nội độ 1 là thế nào

  Chia sẻ những liệu pháp hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài một vài liệu pháp chữa bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động phù hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . các lời khuyên có lợi dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống tăng cường nước ép trái cây. hạn chế nên uống 2 lít nước mỗi ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một vài chủng đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn những loại thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, khống chế uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi cầu thường ngày vào 1 giờ nhất định . thân thể bệnh cũng cần lưu ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm chỉnh trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập các bài tập nhẹ nhàng thích hợp với sức khỏe . cơ thể trĩ nội cấp độ 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút thường ngày , khống chế những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ liệu pháp phẫu thuật điều trị bệnh trĩ nội độ 3

  Theo các thầy thuốc chuyên khoa khuyên người trĩ nội độ 3 cần dùng một vài phương hướng tiểu phẫu cắt trĩ mang lại kết quả gấp rút đạt được hiệu quả cao. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho kết quả cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng liệu pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì điều trị nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây biến chứng . vì thế , cơ thể bệnh có thể tham khảo áp dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ sử dụng những phương thức khác nhau cho kết quả nhất quyết .