Loading...  avatar

  tungvu258


  Tổng số bài gửi :
  3
  Reputation :
  0
  Join date :
  24/06/2016
  Nói về bệnh Gout, danh y Nguyễn Thị Hường nhận định, mặc dù đã được tìm thấy bằng rất lâu tuy nhiên việc trị liệu căn bệnh Gout ở Việt Nam vẫn còn những bất cập. Gout là một dạng bệnh rối loạn chuyển hóa tạo ra bổ sung lượng axit uric trong huyết thanh. bệnh hình thành ra 2 giai đoạn: cấp tính và mãn tính. Nếu không nhất thiết trị đúng lúc, bệnh lý chắc chắn hay để lại những tai biến hiểm đại loại như thận dương hư (liệt dương, đau mỏi lưng gối, chân tay lạnh, sợ lạnh, lưỡi bệu,..), tim mạch, đau dầu, nặng đầu, ù tai bên phải, đau thắt lưng, khát nước, thích nước, sợ lạnh,…
  vị thuốc trị liệu Gut bằng phương pháp đông y mà chị đang sử dụng gồm các vị hạt chuối sứ, củ sơn thục, lá lốt, dây tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ, củ ráy tía, củ khúc khắc, cây bồ công anh,…ngoài ra có thể xuất hiện những bài thuốc là một trong những “bí mật gia truyền” chỉ người nối nghiệp mới xuất hiện được.

  >> nguyên nhân gây ra bệnh gút
  danh y Nguyễn Thị Hường nhận định, để chữa trị dứt điểm bệnh Gout phải khiến cho huyết mạch thông. sau đấy bồi bổ một số khớp xương để cơ thể có lẽ tự sản sinh khả năng chống viêm lại căn bệnh tật. ngoài ra, yếu tố tinh thần luôn tích cực, vui vẻ, Chăm chỉ, quyết tâm của người mắc bệnh cũng góp phần thiết yếu quyết định tới kết luận chữa trị bệnh.
  Hé lộ vị thuốc phương pháp đông y cổ truyền điều trị Gút, lương y Nguyễn Thị Hường cho hiểu rõ, chị đã lấy địa chỉ bởi vị thuốc trị xương khớp gia truyền hình thành ra lịch sử gần ba trăm năm của dòng họ, nghiên cứu và hoàn thiện để trị liệu thành công bệnh làm cho đau đớn cho nhiều quý ông thành đạt này. vị thuốc hình thành ra tác dụng thông huyết, vừa công, vừa bổ một số khớp xương.
  Sau khoảng một tháng sử dụng, với công dụng của một vài thuốc tiên đại loại như hạt chuối sứ, củ sơn thục, lá lốt, rễ tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ, củ ráy tía, củ khúc khắc, cây bồ công anh,…tình trạng đau nhức có thể giảm hẳn, những cục tô phi tại một vài khớp chân, khớp ngón tay có thể xẹp dần, đi khám có thể thấy lượng axit uric vấn đề máu giảm đáng kể.
  danh y Nguyễn Thị Hường lưu ý, khi chữa căn bệnh, từng người bị Gout tuyệt đối kiêng rượu bia và giảm đến mức tối đa ăn một số đồ hình thành ra những chất đạm, phòng tránh Nhiều trường hợp kích ức thực hiện bổ sung lượng axit uric trong máu, làm cho cơ thể mệt mỏi và làm cho những đau đớn hơn.
  Đã quá trưa người bệnh cũng đã lấy được thuốc tiên ra về
  Với vị thuốc gia truyền trị bệnh Gút, danh y Nguyễn Thị Hường đã cứu thoát hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi năm. vấn đề lúc trò chuyện với chúng tôi, lương y liên tục nhận được những cuộc điện thoại từ xa gọi trong. Anh Nguyễn Đức Giang (Kiên Giang, 45 tuổi) gọi điện vui mừng thông báo, sau 1 tháng uống thuốc của danh y gửi vào, giờ lượng axit uric trong máu của anh đã gần trở vấn đề mức của từng người lúc đầu. các lần đau mất hành tụt anh lúc nửa đêm.
  “Cảm ơn danh y, giá mà tôi nắm rõ sớm nhất thì đã không khổ cực đau đớn mất 2 năm trời, ngày nay tôi có thể đi đứng thoải mái, trong mọi người cảm giác vừa sức nhõm và sảng khoái lắm. Tôi tưởng chừng như đã quên mất cảm giác đau của Gout thế nào rồi”, anh Giang nói trong điện thoại với lương y.
  Mang một túi quà lớn đến thăm lương y Hường vào chiều chậm trễ, chị Định Hồng Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, chị tranh thủ hết giờ lao động xuống tận nhà cảm ơn danh y vì đã trị khỏi bệnh lý Gout cho bố chị. “Cách đây mười năm, bố tôi bắt đầu bị Gout. Gia đình tôi đã đi điều trị nhiều nơi, sử dụng thuốc tây, thảo dược Nam, thuốc Bắc,..đủ cả nhưng bệnh lý không tiến triển hẳn.
  Năm 2014, bố tôi đã phải cắt đi ngón chân cái bởi vì một vài cục tô phi vỡ ra khiến cho ngón ấy bị hoại tử. Nhờ một từng người các bạn cùng lớp hồi Đại học giới thiệu mà tôi biết tới lương y Hường. Bố tôi sử dụng thuốc của danh y 3 tháng nay, hôm trải qua đi kiểm tra lại thì lượng axit uric đã trở vấn đề mức bình thường. sức khỏe của ông cũng tốt lên các. danh y Hường đúng là một ân nhân lớn của gia đình tôi”, chị Linh xúc động chia sẻ.
  16h nhưng vẫn có thể đông xe của người bệnh chưa lấy được thần dược

  lương y Nguyễn Thị Hường cho hay, trong suốt nhiều năm tiến hành nghề kê đơn bốc thuốc, chuyện người bị bệnh nửa đêm gọi điện cầu cứu thường hay thường xuyên hình thành người tái phát cảm ơn đã thành lệ. Chính các điều đó là động lực lớn hỗ trợ chị quyết tâm gắn bó với nghề.
  Chị tâm niệm phải luôn giữ tâm vấn đề sáng, đặt trọng trách cứu mỗi người lên hàng đầu để không nhất thiết phụ sự tin của người bị bệnh và thực hiện mất danh tiếng của dòng họ những đời nay đã gây ra dựng được. Tấm lòng của một nữ lương y trẻ đại loại như chị thật đáng hiếm, xứng đáng là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, xứng đáng là một trong những hình mẫu lí tưởng của mọi người danh y điều trị bệnh cứu mỗi người bằng cả tâm huyết, trái tim và trí tuệ.