Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  10
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Lần thứ nhất, chuyện Đó xảy đến khi tôi có thai bé đầu lòng. Tối chậm triển khai, lúc chồng tôi đi chơi về, anh đã chếnh choáng say. lúc anh đang mơ mòng thì điện thoại đổ chuông...

  Là bạn anh hỏi anh đã về nhà chưa. Tôi nhận điện thoại rồi luôn tiện, tò mò mở hộp thư tin nhắn trong máy di động của chồng. Tôi chết đứng người vì nội dung chiếc tin: “Hôm nay, anh “kém” thế. Nhớ anh nhiều”.
  Xem thêm: quần lót bà bầu tại hà nội

  Tôi nghĩ, việc chồng “tòm tem” khi vợ có bầu cũng chẳng phải là ít. Hơn nữa, ko biết ở bên ngoài vui chơi thế nào chứ lúc về nhà, chồng tôi rất quan tâm đến vợ, con. Cân nhắc như thế nên tôi cũng sẵn lòng bỏ qua mọi chuyện cho anh.

  Khoảng gần một năm sau, tôi lại phát hiện chuyện chồng bắt nhân tình. Hôm ấy, được nghỉ làm cho nên tôi đi tậu mua một mình và phát hiện chồng tôi đang chở 1 đàn bà tương đối tình tứ. Sau Đó, anh cũng chẳng hề phủ nhận chuyện này mà còn phẩy tay, bảo: “Anh quen cô đấy ở quán karaoke. Anh có làm gì đâu mà em phải lo”. nguyên cớ là do, chồng tôi rất thích hát hò, karaoke. tuy vậy, tôi vẫn tin đến 99% chồng mình lại bội nghịch.

  một lần nữa, trái tim tôi khổ sở vì chồng. Tôi gào khóc và bắt anh phải chấm dứt quan hệ mang cô gái kia ngay tức khắc nhưng anh cứ hờ hững. Anh cáu lại sở hữu tôi và khăng khăng: “Từ từ mới kết thúc được chứ”. Sau Đó, tôi vẫn thấy anh đi chơi tới khuya và nghe đâu không sở hữu biến chuyển gì.

  Tôi nửa muốn khiến cho lớn chuyện (cùng lắm là chúng tôi ly hôn cho xong chuyện); mặt khác, tôi cũng chờ một sự đổi thay từ chồng. Con trai tôi còn quá nhỏ. Điều tôi sợ nhất là giả dụ càng tha thứ, anh càng linh tinh đa dạng hơn. Liệu chồng tôi với bỏ được tật “chơi gái” không? Tôi hiện giờ đang chênh vênh, mất phương hướng. Tôi ko biết chọn phương pháp nào để chung sống mang chồng. (Thu Nguyên, Nghệ An)

  quan điểm giải đáp

  nếu như chồng bạn kể cần thêm thời kì, với thể anh đấy đang nghĩ cách chia tay “bồ bịch” trong ổn thoả. nếu thiên nhiên, chồng bạn mất hút, cô nhân tình biết đâu sẽ cáu giận, khiến “bung bét” mọi chuyện - đây là điều anh ấy không muốn. Còn ví như bảo “vợ anh không cho gặp em” thì anh ấy thấy bị bẽ mặt. Điều này lý giải tại sao, các anh chồng thường hơi cạnh tranh khi muốn đoạn tuyệt mang người thương, quay về bên vợ.

  Chuyện bồ bịch liên tục sở hữu thể do thực chất đam mê vui của chồng bạn, như bạn đề cập. những cám dỗ từ phường hội thường nằm ngoài tầm kiểm soát của đàn ông. mẫu vòng xoáy, nhậu nhẹt rồi “gái gú” thường không có điểm dừng. Bởi, lúc đã say sưa thì anh đấy cũng khó điều khiển được hành vi và xúc cảm của bản thân.

  Phát hiện chồng bội phản đến lần thứ hai mang thể làm lòng tin của bạn bị sa sút. Việc cặp bồ lần hai đa dạng khả năng sẽ kéo theo lần 3 hoặc lần thứ n. Nhưng ko phải anh chồng nào cũng với khuynh hướng “ăn phở” liên tiếp như vậy. Chuyện bạn nên tiếp tục nghĩ cách giữ chồng là điều cần phải có hơn cả.

  Bạn thử cắt giảm thời lượng vui chơi bên ngoài của chồng bằng việc nhờ anh đấy chăm con, chăm vợ. bí quyết này ko mới nhưng luôn mang đến hiệu quả nhất định. Bởi vì, tình yêu và phận sự mang gia đình được nếu như liều thuốc cai bắt bồ tốt nhất (lúc đầu, chồng bạn sẽ khó chịu, vì đột nhiên bị cầm tù).
  Xem thêm: áo lót bà bầu giá rẻ

  Bạn nên lưu ý, nhờ chồng giúp việc nhà không hề biến anh đó thành phạm nhân (vì tội phạm nào cũng thiêu đốt ý định vượt ngục). Bạn nên nhớ để anh ấy luôn vui vẻ lúc giúp đỡ vợ. Điều này cần sự dẻo dai, tâm lý của chính bạn. Việc gìn giữ hạnh phúc bao giờ cũng là điều cạnh tranh và thường nghiêng về phần người vợ.