Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  10
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Để giấu diếm quá khứ, chị Nhung cầu xin Bác Sỹ cho 1 Lý Do mới.


  Giấu ông chồng quá khứ phá thai 5 lần
  Tại khoa sản phụ khoa tại một bênh viện tại  Thái Hà, chị Nguyễn Hồng Nhung sinh vào năm 1989 (tên nhân vật đã thay đổi) gương mặt bi thương muốn xin bác sĩ cho chị một cơ hội để gia đình mình có thể sống hạnh phúc như trước. Nếu chồng chị biết Lý Do khiến cho gia đình chị khó có con là bởi chị đã nạo phá thai nhiều đợt, chắc chắn chị sẽ phải ly hôn vì không người đàn ông nào dễ dàng chấp nhận quá khứ như vậy của vk.

  Chị Nhung kể chị & ông xã cưới nhau đc hơn một năm nay. ông chồng chị hơn chị 10 tuổi nên anh khao khát có con hơn bất kỳ ai. mỗi lần thấy vk đến tháng, anh bi lụy hỏi “lại có rồi à”. Hiểu đc niềm mong mỏi được làm cha của chồng, chị Nhung cố động viên ông chồng chờ đón thêm.
  vừa mới đây, không những ông chồng mà cả mẹ ck đều giục chị Nhung chuyện con cái. Mẹ ông xã còn chuyển lên ở với vk ck chị Nhung để phụ giúp con dâu việc nhà mong con đỡ vất vả dễ thụ thai. Nhà ông chồng càng chăm sóc chị chu đáo, chị Nhung càng thấy áp lực and lo âu hơn. chắc hẳn rằng vì lúng túng quá mà một tháng chị Nhung có kinh đến 2 lần. Chị đến khám với mong muốn khám bệnh sinh sản & cũng vì muốn đọc thêm về hiếm muộn.
  sau khoản thời gian siêu âm, chụp vòi trứng, Bác Sỹ cho biết chị bị dính vòi trứng & niêm mạc tử cung mỏng dính. BS hỏi chị Nhung đã phá thai lần nào chưa. Hình như rơi vào thế bí, chị đành tâm thực sự mình đã phá thai tổng cộng 5 lần.
  từ ngày sinh viên, chị Nhung đem lòng yêu người ngừoi đã có gia đình, là chủ nhà hàng quán ăn nơi chị làm thêm. Chị thường lén lút quan hệ với anh ta and có tâm lý hiến dâng nên đa số chị không bao giờ sử dụng quá phương pháp tránh thai. kết quả của hai năm mặn nồng, chị Nhung bỏ thai 5 lần.
  mặc dù thế, sau này chị yêu thêm người đàn ông khác chị có quan hệ tình dục nhưng thường dùng bao cao su đặc nên không xảy ra hiện tượng có thau ngoài ý muốn Từ lúc cưới chồng, chị cũng mong mỏi có em bé. Chị còn ngờ vực thậm chí do chồng mình.
  Bác Sỹ đã yêu cầu chị Nhung nên động viên ông xã đến kiểm tra sức khỏe cùng mình. khi nghe bác sĩ tư vấn, chị Nhung lo ngại, hai tay nắm chặt vào nhau. Giọng run run, chị nói: “Xin cô giúp cháu. Nếu chồng cháu đến phía trên and biết cháu đã phá thai nhiều đợt thì gia đình vháu tan nát hết. Nhà ông xã mà biết quá khứ của cháu, cháu không sống nổi đâu bác sĩ”.
  tâm lý của bất cứ người thanh nữ nào đều khiếp sợ lúc ck biết đc quá khứ của mình, bác sĩ tại trung tâm khám bệnh hứa giữ bí ẩn cho chị chuyện phá thai còn việc điều trị vô sinh của chị ý Nhung thì bắt buộc phải làm.
  Dễ vô sinh vì nạo phá thai
  Bác Sỹ Lê Kim Dung – trung tâm y tế lao lực Thái Hà cho thấy thêm hầu như tuần nào bà cũng gặp người bệnh bị vô sinh do Vì Sao từ nạo phá thai. thậm chí cho đến nay nhiều bạn vẫn kiên quyết phá thai bất biết những nguy cơ mà thậm chí xảy ra. họ chỉ cần phải phá thai là đủ. những khi như vậy, Bác Sỹ chỉ còn biết phân tích và lý giải với họ.
  Có những người bệnh phá thai nhiều đợt, Bác Sỹ lý giải thế nào thì cũng không nghe và khi lấy ông xã đc một thời gian bọn họ biết đến với bà chia sẻ rằng không thể nào mang bầu lại và hối hận vô cùng vì đã không nghe Bác Sỹ.
  trường hợp của chị ý Hoàng Tuyết Lan ngụ tại Mỹ Đình, thủ đô hà nội là điển hình. sau thời điểm cưới ông chồng, chị Lan mang thai. Điều kém may mắn là chị vừa ký khẳng định với công ty hai năm sau mới có con.
  để giữ các bước có thu nhập cao. Chị Lan đã phá thai giấu ck. thành quả, chị mua thuốc về uống và tự cho ra thai. 1 tháng sau đó, hành kinh vẫn rong. ông chồng chị nghi ngại khi ấy chị mới nói thật lòng. Dù rất giận bà xã tuy nhiên anh cũng không truy cứu. tuy vậy hai năm sau chị Lan mong có chửa lại vẫn không thể nào có đc.
  BS Dung phân tích và lý giải cho chị rằng sau thời điểm nạo, hút thai biến đổi dễ chạm mặt nhất là viêm và lây nhiễm đường kính trắng sinh dục. Do các dụng cụ y tế hoàn thiện ở các trung tâm khám bệnh không đạt chuẩn chỉnh, chưa đc tiêu diệt vi khuẩn triệt để. lúc chạm mặt biến tướng, nhẹ là gây viêm nội mạc tử cung, nặng thì kéo đến viêm dính tử cung, vòi trứng and mà thậm chí dẫn theo vô sinh.
  không chỉ có vậy, những làm việc nạo, phá thai nếu không đc thực hiện đúng kỹ thuật có thể làm cho cổ tử cung bị rách rưới, thủng. còn nếu không được phát hiện mà thậm chí dẫn tới biểu hiện chảy máu dữ dội & nguy cơ viêm nhiễm cao.
  một trong những biến chứng hay gặp phải nữa ở những ca nạo, hút thai là sót nhau hoặc sót một phần thai, thậm chí gây đau buồn, chảy máu… còn nếu không được can thiệp trong lúc này cũng đều có thể gây vô sinh.
  Xem thêm: Những mẫu đồ bộ bầu mặc nhà hà nội vừa thoải mái vừa thoáng mát